steampunk heart
Tin tức

Báo cáo PMI tháng 12 hỗn hợp Gợi ý về mức độ không chắc chắn hơn nữa

Các báo cáo PMI tháng 12 hỗn hợp đã được công bố và chúng cho thấy một loạt các tin tốt và xấu. Mặc dù triển vọng tổng thể là không tốt, nhưng vẫn có sự cổ vũ tốt khi một số công ty vững chắc đã xuất hiện và những công ty khác đang trên bờ vực phá sản đã cố gắng bám trụ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những mặt tích cực và tiêu cực chính và nguyên nhân gây ra báo cáo kém.

Báo cáo cho thấy đã giảm 8,1% các trường hợp không thanh toán hóa đơn y tế mới. Điều này có vẻ là một điều tốt, nhưng nó cũng có nghĩa là một phần lớn dân số có thể đã bị từ chối chăm sóc sức khỏe thiết yếu. Nếu bạn đang lo lắng về tương lai tài chính của gia đình mình, thì đây có thể là một hồi chuông cảnh tỉnh. Bạn có thể muốn hành động ngay lập tức và giảm bớt căng thẳng về tài chính của họ.

Mặt khác, tin tốt là những ngành lớn nhất bị ảnh hưởng nặng nề bởi suy thoái không phải là những ngành duy nhất có dấu hiệu cải thiện. Một số lĩnh vực khác được cho là bằng chứng suy thoái cũng tìm thấy niềm an ủi trong báo cáo này. Một số lĩnh vực khác như xây dựng và khách sạn có một số cải thiện tốt mặc dù các lĩnh vực khác bị ảnh hưởng nặng nề. Vì vậy, bất kể lĩnh vực nào bạn coi là bằng chứng suy thoái, vẫn có tin tốt đang chờ bạn. Nó có thể chỉ là một trường hợp đứng lại và lấy lại động lực.

Tuy nhiên, tin xấu nhất có lẽ là tin phải nói về bán lẻ. Doanh thu sụt giảm đã gây ra một sự sụt giảm nghiêm trọng cho thị trường, với nhiều doanh nghiệp đóng cửa hàng hoặc đóng cửa trong thời gian ngắn. Vì vậy, trong khi có nhiều công ty có thể vẫn tồn tại, cơ hội sống sót là rất mong manh. Vào lúc này, có lẽ tốt nhất là bạn nên để ngỏ cánh cửa của các cửa hàng bán lẻ, vì cuộc sống có lẽ sẽ không dễ dàng để chúng có thể quay trở lại. Họ có thể chỉ cần một chút thời gian để trở lại bình thường và trong thời gian đó, tài sản của họ có thể được sử dụng để bù đắp khoảng trống do đóng cửa. Đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ, đây có thể là kịch bản tốt nhất vì họ để càng lâu cho đến cuối năm, thì cơ hội đầu tư của họ càng tốt khi thị trường quay đầu.

Thị trường tài chính là một lĩnh vực chịu nhiều thiệt hại trong thời kỳ suy thoái, nhưng tin tốt là tình hình đã được cải thiện rất nhiều kể từ lần cuối cùng các báo cáo được công bố. Số lượng các trường hợp sa thải được ghi nhận bởi các tổ chức khác nhau đã giảm đáng kể, trong khi số lượng các trường hợp nâng lên đã tăng lên khá nhiều. Điều này cho thấy mọi thứ có thể sẽ tốt hơn mặc dù vẫn còn một số nỗi đau liên quan. Tuy nhiên, tin xấu là quá trình này có thể mất một thời gian để thấy được những hiệu quả mong muốn thể hiện. Do đó, điều cần thiết là các tổ chức tài chính, đặc biệt là các ngân hàng lớn, tiếp tục duy trì một kỷ lục giao dịch lành mạnh trong thời gian hiện tại để thúc đẩy nền kinh tế.

Ngành sản xuất chứng kiến ​​tỷ trọng của nó trong nền kinh tế giảm đáng kể trong thời kỳ suy thoái, dẫn đến một số lượng lớn việc làm bị mất. Tuy nhiên, sau khi công bố các báo cáo hỗn hợp, nó đã có dấu hiệu cải thiện và sản xuất dự kiến ​​sẽ tăng trưởng hơn trong những tháng tới. Với số lượng lớn các nhà máy đã đóng cửa ở Hoa Kỳ trong thời kỳ suy thoái, đây có thể không phải là một dấu hiệu tốt. Nếu số lượng nhà máy hiện đang hoạt động không đủ để cân bằng số lượng ngừng hoạt động, thì số lượng người có việc làm có thể không đủ để hỗ trợ số lượng doanh nghiệp tương tự. Nếu số người có việc làm ít hơn số lượng doanh nghiệp đang hoạt động, thì có thể xảy ra sự mất cân đối trong nền kinh tế.

Điều quan trọng là số vụ phá sản trên mỗi hộ gia đình được giữ ở mức thấp nhất có thể để ngăn lạm phát làm xói mòn sức mua của người dân. Mặc dù tiết kiệm tiền mua hàng trong nhà có vẻ là một ý kiến ​​hay, nhưng có những cách sử dụng tiền tiết kiệm tốt hơn ngoài việc chi trả cho các vật dụng trong nhà. Tiết kiệm có thể chỉ đưa lạm phát lên bề mặt và có thể dẫn đến mất giá thực sự của tiền tệ. Do đó, mọi người nên bắt đầu tiết kiệm tiền cho tương lai để họ có một nền tảng vững chắc để vượt qua các chu kỳ kinh tế.

Tóm lại, có thể nói rằng bất chấp tình trạng hiện tại của lĩnh vực sản xuất, các báo cáo đã cho thấy xu hướng tích cực trong nửa cuối năm tài chính. Ngành công nghiệp sản xuất đang phục hồi trong vài năm qua và do đó, một tương lai tươi sáng hơn đang ở phía trước. Điều này có nghĩa là mặc dù khu vực sản xuất có thể phải đối mặt với những thách thức trước mắt nhưng vẫn được kỳ vọng sẽ vượt qua những vấn đề này và tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của một khu vực sản xuất. Một quyết định khôn ngoan sẽ là đầu tư vào một lĩnh vực kinh doanh mang lại lợi ích bền vững lâu dài cho công ty hơn là những hoạt động kinh doanh ngắn hạn có thể bị người tiêu dùng coi là lỗi mốt.