steampunk heart
Tin tức

Bitcoin kiểm tra hỗ trợ $ 10K, lấp đầy khoảng trống tương lai CME

Mặc dù có vẻ hơi khó tin, nhưng thực tế có một vài trường hợp mạng thử nghiệm Bitcoin có thể giao dịch thành công để nhận hỗ trợ $ 10K, lấp đầy khoảng trống trong thị trường giao dịch tương lai do CBOE Futures tạo ra. Dưới đây là hai điểm bạn cần lưu ý.

Thật khó để chỉ ra mức độ bất thường của BTC khi giao dịch trên $ 10K. Các nhà giao dịch đã thất bại do sự sụt giảm lớn của USD ngày hôm trước và sau đó là một sự điều chỉnh nhỏ với USD tăng lên trên mức cao nhất mọi thời đại. Theo tôi thấy, đây là “nến” tốt nhất cho đến nay và tôi hoàn toàn mong đợi nó sẽ tăng lên mức cuối cùng của bảng xếp hạng Bitcoin trong những ngày tới.

Kể từ khi CBOE công bố hợp đồng tương lai USD, phần lớn khối lượng giao dịch Bitcoin đã đến từ các nhà môi giới Trung Quốc và các sàn giao dịch Trung Quốc. Trong khi điều này có vẻ như là một lợi thế rất lớn, nhược điểm là khối lượng giao dịch của Trung Quốc đã giảm đáng kể, điều này khiến cho động thái hiện tại thậm chí còn ấn tượng hơn. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi hỗ trợ Bitcoin ngắn hạn bị phá vỡ ở mức $ 10K?

Chà, giá vẫn còn quá mua cho đến khi CME mở hợp đồng tương lai CFTC (dự kiến ​​vào ngày 20 tháng 12). Sau đó, chúng ta sẽ thấy hành động đang diễn ra, sẽ tiếp tục lấp đầy khoảng trống mà các nhà quản lý Hoa Kỳ để lại và lấp đầy sự cần thiết cho tương lai.

Lý do cho điều này là do CBOE và trao đổi FXCM đã đưa ra quyết định thông minh bằng cách cam kết với Bitcoin, mặc dù với hợp đồng tương lai, vì thực sự không có nguồn cung tiền tệ nào trong tương lai. Theo như tôi biết, tôi nghĩ rằng họ rất thông minh khi đi trước và chạy theo nó, điều này cuối cùng sẽ tốt cho cả người giao dịch và tiền tệ.

Có ba lý do tại sao tôi tin rằng CME sẽ là người chiến thắng trong thời gian dài. Họ sẽ có thể cải thiện hiệu quả của nền tảng giao dịch của mình và giảm hơn nữa chi phí cơ hội của nền tảng bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa hợp đồng tương lai CFTC và hợp đồng tương lai CME của họ.

Cuối cùng, và quan trọng nhất, lợi thế của việc có tính thanh khoản của CME cung cấp cho họ sự bảo mật tốt hơn nhiều so với các trang web giao dịch tương lai khác. Vào cuối ngày, tương lai chỉ tốt như thanh khoản, nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn công ty tạo ra nó sẽ kiếm được rất nhiều tiền.