steampunk heart
Tin tức

Dự báo giá vàng, bạc: Hỗ trợ chính bị phá vỡ khi đồng đô la Mỹ mạnh lên

Dự báo giá vàng và bạc cho phần còn lại của năm đã được chia thành ba phần riêng biệt. Phần đầu tiên là phần bao gồm các sự kiện thị trường tức thì nhất có thể ảnh hưởng đến giá. Điều này bao gồm bất kỳ sự kiện hoặc thông báo nào có thể ảnh hưởng đến thị trường vàng và bạc.

Chúng bao gồm bất kỳ thông báo hoặc sự kiện nào có thể ảnh hưởng đến thị trường bằng cách cắt giảm nguồn cung, chẳng hạn như những thông báo liên quan đến tuyên bố của Hội đồng Vàng Thế giới rằng họ đang xem xét giảm một phần ba sản lượng. Ngoài ra, Hoa Kỳ thông báo họ đang tạm dừng kế hoạch cho phép xuất khẩu vàng từ thị trường New York.

Phần thứ hai bao gồm các giá đỡ quan trọng dành cho thị trường vàng và bạc. Điều này bao gồm sự hỗ trợ mạnh mẽ đối với đồng đô la Mỹ, hiện đang giữ mạnh so với tất cả các đồng tiền chính.

Phần thứ ba của dự báo là phần tập trung vào các hỗ trợ chính có thể bị phá vỡ. Điều này liên quan đến việc xem xét các sự kiện và thông báo có thể làm suy yếu một trong các mức hỗ trợ chính. Nếu điều này xảy ra, nó có thể dẫn đến sự suy yếu đáng kể trong dự báo giá vàng và bạc. Điều này bao gồm các sự kiện như sự sụp đổ của một quỹ ETF vàng lớn, vốn có thể cung cấp một nền tảng giao dịch hấp dẫn cho các nhà giao dịch.

Điều này là do dự báo giá bạc đã bị suy yếu bởi thông báo. Điều này lại gây ra bởi sự suy yếu của đồng đô la so với tất cả các đồng tiền chính.

Phần thứ tư của dự báo bao gồm tác động của đồng đô la yếu đối với thị trường. Điều này liên quan đến việc xem xét các sự kiện và thông báo có thể khiến thị trường chuyển hướng khỏi đồng đô la yếu và quay trở lại đồng đô la mạnh hơn.

Nếu điều này xảy ra thì nó sẽ gây áp lực lên dự báo giá vàng và bạc. Điều này bao gồm thông tin rằng Trung Quốc sắp bắt đầu mua vàng trở lại với khả năng tăng mạnh.

Điều này có nghĩa là thị trường sẽ di chuyển so với đồng đô la yếu hơn và hỗ trợ đồng đô la mạnh hơn. đang khiến dự báo giá vàng và bạc suy yếu.

Một sự kiện tin tức khác có thể làm suy yếu dự báo là việc công bố biên bản của Cục Dự trữ Liên bang vào thứ Ba. Điều này đã được công bố vào cuối tuần trước và bao gồm một số thông báo liên quan đến tình trạng của nền kinh tế và cách Fed dự định phản ứng với nó. Tuy nhiên, một sự kiện tin tức không nhận được nhiều sự chú ý là thông báo từ chính quyền Trung Quốc rằng họ đang xem xét hạn chế số lượng vàng mà họ sẽ mua cho công dân của mình.

Điều này đã được xác nhận sau chính sách của ngân hàng trung ương về việc giữ giá trị đồng tiền của mình giảm so với các đồng tiền chính. mà trước đó đã tăng lên. Nó cũng đã đưa ra một thông báo bất ngờ trước đó vào tháng 3, khi ngừng bán vàng cho các nhà đầu tư để tăng dự trữ.

Kết quả là, nó đã làm suy yếu dự báo giá vàng và bạc. điều đó có nghĩa là nó không có khả năng di chuyển theo hướng ngược lại.

Cần nhớ rằng hai sự kiện thời sự này được đưa ra trong bối cảnh tình hình kinh tế toàn cầu. Nền kinh tế Mỹ tiếp tục gặp khó khăn khi đồng đô la yếu xâm nhập vào nền kinh tế từ các nước khác, và khi sự yếu kém dẫn đến giảm nhu cầu đối với hàng hóa và dịch vụ từ các nước khác. Trên hết, thị trường kim loại quý bị ảnh hưởng bởi đồng USD suy yếu.

Nếu cả hai sự kiện tin tức này xảy ra trong cùng một tuần, nó không có khả năng ảnh hưởng nhiều đến dự báo trong ngắn hạn. Tuy nhiên, nếu chúng xảy ra đồng thời, chúng sẽ dẫn đến việc một trong các giá đỡ chính bị hỏng.