steampunk heart
Tin tức

FSMA của Bỉ kêu gọi các quy định về tiền điện tử

Quy định đầu tư thị trường Fining và Semiannual Bỉ (FSMA) đã được thông qua vào tháng trước. Luật này nhằm cải thiện tính minh bạch và uy tín của các Công ty kinh doanh tại Bỉ. Một số công ty đưa ra luật này với ý định che giấu những gì họ đang làm với bạn, nhưng sự thật là bây giờ thị trường Bỉ đã cải thiện sự hiểu biết về các vấn đề đang đặt ra câu hỏi về niềm tin giữa các công ty và các nhà đầu tư tiềm năng của họ.

Một trong những điều đã bị chỉ trích trong một thời gian dài bởi nhiều nhà đầu tư là tính ẩn danh của tiền điện tử. Bây giờ FMA đã thực hiện hành động để loại bỏ tất cả bí mật và cải thiện tính minh bạch trong các lĩnh vực được các nhà đầu tư nhắm đến. Dưới đây là sự khác biệt giữa giao dịch tiền điện tử và giao dịch hàng hóa.

Không giống như cổ phiếu và cổ phiếu, khi bạn mua một loại tiền điện tử, nó không thuộc sở hữu của bạn. Khi bạn mua một loại tiền điện tử, bạn mua lời hứa về một số lượng nhất định của một loại hàng hóa cụ thể sẽ được nắm giữ bởi một công ty trong tương lai. Khi bạn bán loại tiền điện tử này trên thị trường chứng khoán, bạn chỉ cần “bán” cổ phần của mình trong công ty. Khi bạn bán nó trong một thị trường CFD, bạn thực sự đang bán một khoản tiền mặt hoặc cổ phần sở hữu phân đoạn.

Có sự khác biệt giữa mua tiền điện tử và mua cổ phiếu. Để mua tiền điện tử, bạn phải thực hiện giao dịch CFD và sau đó chuyển tiền vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, CFD là một loại thị trường hoàn toàn khác so với thị trường chứng khoán.

Một vấn đề đã gây tranh cãi một chút trên thị trường là cách thị trường CFD hoạt động. Bởi vì hầu hết các loại tiền điện tử đang đi lên so với USD và EURO, họ luôn gặp khó khăn hơn trong việc tìm kiếm một mức giá thị trường tốt. Hầu hết các giao dịch của CFD qua quầy (OTC) và vì lý do đó có thể hoạt động giống như các công cụ phái sinh.

Các giao dịch tiền điện tử được cho là hoạt động vì ngay khi CFD được đặt, nó sẽ tự động có hiệu lực. Tại thời điểm này, bạn không phải lo lắng về bất kỳ loại điều kiện di chuyển chậm. Nó hoàn toàn minh bạch và do đó các nhà đầu tư được bảo vệ và bạn cũng được bảo vệ.

Nếu bạn đang đầu tư vào crypts, bạn sẽ cần nghĩ về thị trường CFD như một sự thay thế cho thị trường chứng khoán. Với tất cả các quy định mới, đây là cách duy nhất để đầu tư tiền điện tử. Có một số chuyên gia cảm thấy rằng tốt hơn là giao dịch tiền điện tử, bởi vì có ít rủi ro hơn, nhưng đồng thời, cần phải xem những gì bạn đang làm với các khoản đầu tư của mình.