steampunk heart
Tin tức

GBP / USD tăng lên mức đỉnh hơn 1 tuần, khoảng 1.3040-45 khu vực

GBP / USD trong vài ngày qua đã cho thấy một số đỉnh lớn khiến các nhà giao dịch và nhà đầu tư rất lo ngại. Điều này có thể là do một vài lý do như sự phát triển lớn bao gồm thay đổi lãnh đạo của Nga, có thể tách khỏi Eurozone, môi trường kinh tế khó khăn của Mỹ, sụp đổ thị trường chứng khoán Trung Quốc và hơn thế nữa. Một mối quan tâm nghiêm trọng là triển vọng ngắn hạn tiềm năng cho khu vực này, nơi cả hai bên giao dịch. Bây giờ, những tác động và tiềm năng cho thị trường toàn cầu là gì?

Như biểu đồ cho thấy, GBP / USD trong phần lớn thập kỷ qua đã được đặt trong vùng khoảng 1.3040-45. Tuy nhiên, sự gia tăng gần đây cho thấy dấu hiệu tiếp cận một số đỉnh lớn khi nó phá vỡ trên 1.3050. Các thương nhân và nhà đầu tư đều bày tỏ lo ngại về điều này có ý nghĩa gì đối với nền kinh tế châu Âu. Đã có một số gợi ý trong quá khứ rằng trong những tháng tới chúng ta có thể thấy những thay đổi lớn ở các nền kinh tế lớn bao gồm Đức và Nhật Bản. Nhưng thật khó để dự đoán hướng đi của hai quốc gia này hoặc liệu họ sẽ tiếp tục theo khóa học hiện tại.

Trong khoảng thời gian ngắn, GBP / USD đã tăng hơn hai nghìn điểm chỉ trong tuần trước. Rất nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư đang để mắt mở để giá bật trở lại và tăng cao hơn. Vì vậy, làm thế nào các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể dự đoán triển vọng dài hạn tiềm năng cho tiền tệ? Có thể đề xuất một số yếu tố và chỉ số để giúp họ với chiến lược đầu tư của họ.

Yếu tố đầu tiên đáng nói đến là sự dịch chuyển dòng kháng cự từ Euro sang USD. Điều này chắc chắn sẽ làm rung chuyển các cổ phiếu và tiền tệ của Đức và Nhật Bản cũng như Euro và USD. Do đó, bất kỳ phản ứng tài chính nào của các nền kinh tế này đều có khả năng mạnh hơn bình thường. Do đó, bất kỳ khoản đầu tư nào cũng sẽ có nhiều rủi ro hơn bình thường.

Một yếu tố đáng chú ý khác là những thay đổi tiềm năng trong môi trường thị trường. Các thương nhân và nhà đầu tư nên nhớ rằng mặc dù có khả năng Euro và USD sẽ kiểm tra mức thấp mới cùng một lúc, nhưng có khả năng vượt qua chúng với tốc độ nhanh hơn. Lý do là đồng Euro đã gây ấn tượng với thương mại Euro và các nhà đầu tư đang cảm thấy đau đớn. Điều đáng chú ý ở đây là Euro đã trải qua hai thị trường gấu liên tiếp nhưng áp lực đối với đồng tiền đã được dỡ bỏ và hiện đang trải qua quá trình phục hồi.

Một vấn đề khác đáng xem xét là tác động của đồng đô la tăng cường và tác động của nó đối với thương mại Euro. Đồng đô la yếu đã dẫn đến đồng Euro suy yếu. Đồng yên và các loại tiền tệ châu Á khác cũng đã suy yếu do điều này. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về đô la.

Nói chung, các nhà giao dịch và nhà đầu tư nên để mắt tới GBP / USD. Nếu các chỉ số và tín hiệu nhìn thấy phù hợp với những gì chúng tôi đã đề cập, có một cơ hội rất tốt để nó có thể di chuyển trên mức cao trước đó. Nó có thể không phải là kết thúc của thế giới đối với loại tiền này, tuy nhiên khả năng thực sự là nó sẽ chứng kiến ​​những động thái tăng giá lớn trong những tuần tới.